#Babilala, #TienganhtieuhocEdupia, #TienganhchotreBabilala, #Edupia #monkey, #kidsup, #littlefox, #razkids, #babilala, #kumon, #chiasetailieuhoctienganh, #tienganhmienphi, #tuhoctienganhtainha, #tienganhchobe

Mẹ bé đã xin phép chủ app Tiếng Anh Babilala qua zalo của Ban giáo vụ Edupia và Babilala để đăng tải video bài học giúp ba mẹ cho bé xem trên tivi và tải MP3 về cho bé nghe loa để kết hợp học app Tiếng Anh Babilala hiệu quả nhất.

Video là mình quay lại màn hình quá trình con học của app học Tiếng Anh mình mua cho con. Nếu vô tình ảnh hưởng đến tổ chức, cá nhân nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 052.263.0758 hoặc email [email protected] Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác giải quyết nhanh nhất. Chân thành cảm ơn!
………………………………………………..
Mẹ bé có bán rất nhiều app học Tiếng Anh cho bé như: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, Vmonkey, Babilala, Edupia, Kids up, Siêu trí nhớ học đường, Enpro, Khóa học đánh vần Tiếng Anh, Khóa học luyện nói câu có ngữ điệu (có khóa học online, học qua zoom). Luôn có giá khuyến mãi yêu thương cho cả nhà như mua 1 tặng 1(Tùy app hoặc nhiều quà tặng giá trị). Thời gian khuyến mãi có hạn. Ba mẹ tranh thủ mua sớm để được nhận khuyến mãi.
TẤT CẢ KHÓA HỌC ĐỀU CHO HỌC THỬ TRƯỚC KHI BA MẸ QUYẾT ĐỊNH MUA. Ba mẹ cần tài khoản học thử hoặc muốn mua app liên hệ 0917.427.940 Hoặc Facebook Vũ Vy Sàn nhựa
Giá niêm yết của tất cả các app bán công khai trên truyền thông như sau. Mình sẽ bán đúng giá và kèm theo khuyến mãi để không vi phạm chính sách về giá các nhà sản xuất yêu cầu.
1. Monkey Stories: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
2. Monkey Junior: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
3. Babilala: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
4. Edupia: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
5. Kids up: 1 năm 490k, trọn đời 1290k,
6. Siêu trí nhớ học đường trọn đời 2389k
7. Reading Master [Bình dân học vụ]: trọn đời 590k (Cách đọc đúng mọi từ tiếng Anh trong 4 bước, học đến đâu đọc ngay đến đấy kèm tài liệu luyện tập liên tục)
8. Basic Rules (Đánh vần Cơ bản): trọn đời 590k (Sử dụng cho các từ thường gặp nhất trong đời sống, 1 quy luật, đọc ngàn từ. Không cần bắt chước. Không cần file âm thanh)

Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị và các bạn.
Cả nhà yêu quý con thì đăng ký, ấn chuông để không bỏ lở các video của con nha.

source