VNEWS – Theo hãng tin AP, Bộ Tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, quân đội Nga đã tấn công một loạt ngôi làng gần Donetsk, Lyman, Bakhmut và Kurakhiv, phía đông Ukraine. Ngoài ra, quân Nga tiếp tục pháo kích và không kích vào cảng Mariupol, thị trấn Novopavlovsk và thành phố công nghiệp Zaporizhzhia – nơi trú ẩn của những người tị nạn rời Mariupol. Nga cũng đang chuyển thêm các đơn vị pháo binh tới biên giới, gần với Chernihiv.
Quân đội Ukraine đã rút khỏi thành phố Rubizhne ở vùng Luhansk sau nhiều tuần kháng cự, hãng tin CNN dẫn các báo cáo từ khu vực này cho biết. Video được gửi đi từ thành phố cho thấy, giao tranh diễn ra ác liệt ở vùng ngoại ô của Rubizhne

Xin mời quý vị xem thêm những tin tức đáng chú ý sau:
Ukraine mất ‘chỗ đứng’ ở phía đông
Nga phát tín hiệu chấm dứt giai đoạn 2 của chiến dịch quân sự
Chuyên gia dự báo sắp xảy ra “bước ngoặt” trong chiến sự Ukraine
Tổng thống Ukraine tiết lộ về đàm phán sơ tán người bị thương khỏi Azovstal
Mỹ có thể sẽ phải tạm ngừng cấp vũ khí cho Ukraine
21 người Triều Tiên tử vong do sốt giữa đợt dịch Covid-19

Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube VNEWS chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: ‘Đỏ mắt’ tìm đường xuyên thủng phòng tuyến miền Đông, Nga dốc quân quyết ôm gọn Donbass:

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#nga #donbass #ukraine #donetsk #luhansk #chientranhukraine #chiensuukraine #tinhhinhukraine #thoisuquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source