VNEWS – Theo thông tin từ quân đội Nga cho biết, Quân đội nước này đang dồn một lực lượng lớn để mở cuộc tấn công nhằm kiểm soát thành phố chiến lược Popasnaya của Ukraine. Theo một số chuyên gia quân sự, việc kiểm soát thành phố Popasnaya còn là một nhiệm vụ khó khăn hơn đánh chiếm Mariupol.
Trong khi đó, theo ông Scott Ritter, chuyên gia quân sự, cựu sĩ quan tình báo của Thủy quân lục chiến Mỹ, cho biết: Quân đội Ukraine đang gặp bất lợi lớn tại Donbass vì chiến thuật thông minh của Nga.

Xin mời quý vị xem thêm những tin tức đáng chú ý sau:
Nga mở cuộc tấn công thành phố chiến lược Popasnaya, sẽ còn khó khăn hơn Mariupol?
Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga có thể đã đến đông Ukraine
Cựu sĩ quan tình báo Mỹ: Chiến thuật thông minh giúp Nga chiếm ưu thế trước Quân đội Ukraine ở Donbass
Tổng thống Nga ký sắc lệnh tăng cường đảm bảo an ninh thông tin
Trung Quốc tính phương án bảo vệ tài sản ở nước ngoài
Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube VNEWS chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Ukraine nguy cấp: Binh sĩ thất thểu “tuyệt vọng”, Nga “tiêu thổ” mọi thứ bằng pháo binh:

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#nga #ukraine #donbass #mariupol #azovstal #chientranhukraine #chiensuukraine #tinhhinhukraine #thoisuquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source