VNEWS – Thông tin mới nhất về tình hình chiến sự Ukraine, Một quan chức quốc phòng Mỹ cấp cao cho biết, Nga đã tung gần như toàn bộ lực lượng của mình vào cuộc chiến ở Ukraine và đang cố gắng đè bẹp sự kháng cự và hàng phòng ngự của quân đội Ukraine. Thông tin về sự hiện diện của các lực lượng thuộc Cộng hòa Chechnya, Vệ binh Quốc gia Nga và lực lượng bán quân sự Wagner Group tại ngoại ô Kyiv cho thấy có thể quân đội Nga gặp khó khăn trong việc tập hợp đủ lực lượng chiến đấu chính quy để khởi động cuộc tấn công. Các lãnh đạo tình báo Mỹ cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đang “giận dữ” và có thể sắp hành động quyết liệt hơn.

Ngoài ra còn những tin tức đáng chú ý:
Nga ra sức chọc thủng hàng phòng ngự của quân đội Ukraine
Đặc nhiệm Ukraine chốt chặn trên “tuyến lửa”, ngày đêm ngăn Nga tấn công Kiev
Ông Putin ‘giận dữ’, NATO mâu thuẫn việc cấp máy bay
Phó Tổng thống Mỹ thăm Ba Lan, Romania, bàn bước kế tiếp đối phó Nga
Vũ khí Nga bị quân đội Ukraine tịch thu là “mỏ vàng” cho Mỹ

Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube Vnews chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu,…Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: 30% Thiết Giáp Ukraine Bị Xóa Sổ, Lữ Đoàn Dù 81 Bị Tiêu Diệt, Quân Đội Nga Kiểm Soát Thành Phố Izyum

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#ngatancongukraine #chientranhngaukraine #ngaukraine #thoisuquocte #tinthegioi #tinquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source