Liên kết ứng dụng :

Liên kết nhóm điện tín chính thức :

Sách trắng ủy quyền hợp pháp :

1. Dự án đầu tư: Được chia thành 4 loại
①Khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1000 TRX, (1trx = 0.058 USD) đăng ký user mới thành công, nạp ít nhất 5trx để kích hoạt tài khoản. Và người dùng có thể tích lũy 6% thu nhập 1000trx mỗi ngày.
Năng suất khai thác trên đám mây ②.TRX (30 ngày): (6%).
③. Mỗi khi gửi mã mời cho bạn bè đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 30trx khi đăng ký cấp dưới cấp 1, 20trx đối với đăng ký cấp dưới cấp 2 và 10trx đối với đăng ký cấp dưới cấp 3.
④. Kiếm thu nhập bằng cách chia sẻ liên kết. Chia sẻ liên kết đăng ký tài khoản của bạn. Mời bạn bè của bạn tham gia khai thác (với mã mời của bạn). Bạn có thể giới thiệu nó cho bạn bè của mình hoặc chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, các nhóm telegram và các phần mềm xã hội khác, và kiếm tiền bằng cách này. 10% số tiền nạp ở cấp độ đầu tiên sẽ chuyển đến ví khuyến mại của bạn (bạn có thể rút tất cả cùng một lúc) Cấp độ 2 5%, Cấp độ 3 2%.
Ví dụ: nếu người dùng cấp đầu tiên của bạn gửi 1000TRX, bạn có thể nhận được 100TRX dưới dạng phần thưởng hoa hồng và tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cấp đầu tiên là 10%.
Nếu người dùng cấp hai của bạn gửi 1000TRX, bạn có thể nhận được phần thưởng hoa hồng 50TRX và tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cấp hai là 5%.
Nếu người dùng cấp ba của bạn gửi 1000TRX, bạn có thể nhận được phần thưởng hoa hồng là 20TRX và tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cấp ba là 2%. Càng nhiều lời mời giới thiệu, phần thưởng càng nhiều, không giới hạn!
Sử dụng tiền từ tài khoản khuyến mãi để kích hoạt hợp đồng của bạn. Khi bạn phát triển đến một số lượng người nhất định, bạn có thể chính thức ứng tuyển vào công ty cho các vị trí tiếp thị ở nước ngoài với mức lương và phúc lợi cố định.
Quản lý tài chính và khai thác trên đám mây TRX thực sự và đáng tin cậy, đạt chứng nhận giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu.
Thông tin thêm về nguồn này và thông tin dịch bổ sung
(Https://www.trx.house/generic/web/viewer.html)

source