YẾU TỐ BẮT BUỘC ĐỂ DUY TRÌ ĐƯỢC 100 ĐƠN/NGÀY – KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG GIAN HÀNG #SHOPEE
🖐 5+ 𝒄𝒂́𝒄 𝒚𝒆̂́𝒖 𝒕𝒐̂́ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒆̂̉ 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 đ𝒂́𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒂́ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝒄𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒚̉ 𝒍𝒆̣̂ 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 đ𝒐̛𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛ 𝒃𝒂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈.
➡️ 𝐓𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ đ𝐨̛𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠: Phản ánh tỷ lệ phần trăm tổng đơn hàng bị hủy và hoàn hàng do lỗi của Người bán trong 7 ngày gần nhất.
➡️ 𝐓𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂̃: Là phần trăm đơn hàng bị giao trễ so với thời hạn vận chuyển được hiển thị trong chi tiết đơn hàng trên tổng số lượng đơn hàng trong vòng 7 ngày qua.
➡️ 𝐓𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐡𝐨̂̀𝐢: Là số phần trăm tin nhắn chat và trả giá mà Người bán đã trả lời Người mua trong vòng 12 tiếng sau khi nhận được.
➡️ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: Trong mục quy định của shopee quy định rất chi tiết về nội dung cấm trên shopee.
➡️ Đ𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐒𝐡𝐨𝐩: Là trung bình của tất cả các đánh giá sản phẩm của Shop. Đánh giá Shop được hiển thị công khai trên Thông tin Shop để đánh giá độ tin tưởng của gian hàng.
Nếu các chỉ số tốt thì bạn sẽ đạt được danh hiệu Shop Yêu Thích, Shop Yêu Thích+, gian hàng của bạn được hiển thị tốt hơn, giúp gia tăng doanh số. Điều đó cũng chứng tỏ bạn đang đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng.
Nếu các chỉ số không tốt thì bạn hoàn toàn có thể bị mất danh hiệu Shop Yêu Thích, không được tham gia các chương trình Flash Sale, bị giảm traffic, giảm đơn hàng, khách hàng không được áp dụng mã miễn phí vận chuyển… Nặng nhất là bị khóa Shop vĩnh viễn.
Chính vì vậy, hãy cẩn trọng từng chút một. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra mục này mỗi ngày để nắm được tình hình cũng như kịp thời đưa ra các phương án xử lý, chiến lược.

Bán hàng Shopee và Hệ thống thu nhập tự động từ Kinh doanh Online
Shopee Master – Dẫn đầu xu thế, bùng nổ doanh số
—————————
Kết nối với Văn Chính:
Hotline: 0912663242
Website:
Youtube:
Facebook:
Group cộng đồng KD sàn TMĐT:
Fanpage facebook:
Khóa học Shopee Master 1000 đơn cầm tay chỉ việc từ A-Z (Online/Offline):

Đăng ký kênh Văn Chính Official: để cập nhật video mới nhất.
#vanchinh #saoquata #banhangshopee

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học và áp dụng được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Shopee Kênh Người Bán:
Cách bán hàng Shopee hiệu quả:
Khóa học bán hàng Shopee – Thực chiến, cầm tay chỉ việc:

Mua hàng Shopee bằng máy tính, điện thoại từ A-Z:
Mã giảm giá Shopee:

source