Link xem trực tiếp bóng đá giao hữu trận lượt về U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc. Bóng đá SEA Games 31 tại đây:

U23 Việt Nam tái đấu với U20 Hàn Quốc trên sân Hàng Đẫy trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 31 sau khi 2 đội bất phân thắng bại tại Phú Thọ vào ngày 19/4. Màn trình diễn ở trận lượt đi cho thấy, HLV Park Hang Seo còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện nhân sự và lối chơi cho U23 Việt Nam trong bối cảnh, không nhiều cầu thủ có năng lực nổi bật và quá trình vận hành chiến thuật vẫn còn sai số.
Ở phần sân bên kia, U20 Hàn Quốc bước đầu cho thấy những ưu điểm đáng khen ngợi về lối chơi với tính tổ chức cao dù trong đội hình có nhiều cầu thủ hiện đang là sinh viên và chưa thi đấu ở hệ thống giải chuyên nghiệp. Đoàn quân HLV Kim Eun Jung đã mang tới nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam bằng khả năng đeo bám tốt, nền tảng thể lực sung mãn và có sự mạch lạc trong phối hợp tấn công. .
Hai đội đều có những điều chỉnh về nhân sự và mong muốn giành kết quả khả quan hơn ở trận tái đấu. Sự xuất hiện của Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh chắc chắn giúp U23 Việt Nam có sự thay đổi đáng kể về chất lượng và hiệu quả lối chơi. U23 Việt Nam có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn so với U20 Hàn Quốc ở trận đấu này.
Trận giao hữu lượt về giữa U23 Việt Bam vs U20 Hàn Quốc được tường thuật trực tiếp trên kênh On Football News truyền hình Cáp Việt Nam
* Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp giao hữu U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc
– 19h00 ngày 22/4: U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc (trực tiếp On Football New)

#u23_việt_nam #u23_việt_nam_vs_u20_hàn_quốc #seagames31
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source