NHỰA TIỀN PHONG – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ U15
Với mong muốn tạo môi trường thi đấu thực tế giúp đội tuyển U15 Việt Nam trau dồi kinh nghiệm để trở thành dàn cầu thủ kế cận mang màu cờ sắc áo quốc gia ra các giải đấu quốc tế lớn, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong hân hạnh là nhà tài trợ chính cùng phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức “Giải bóng đá quốc tế U15 – Cúp Nhựa Tiền Phong 2017”.
Vào ngày 14/06/2017 tới đây, giải đấu sẽ chính thức được khai mạc tại SVĐ Hòa Xuân, Đà Nẵng và truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV3, VTV6 và MobiTV. Đây là cơ hội lớn để đội tuyển U15 Việt Nam phát triển kỹ năng và nâng tầm chiến thuật khi tham gia giải đấu quốc tế U15 do Nhựa Tiền Phong tổ chức cùng với 3 đại diện quốc tế đến từ Indonesia, Myanmar và Đài Bắc Trung Hoa.
Bằng sức trẻ và sự đam mê của các cầu thủ, giải đấu hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà các cuộc tranh tài vô cùng gay cấn. Mọi thông tin và lịch thi đấu sẽ liên tục được cập nhật, đừng quên theo dõi fanpage thường xuyên để không bỏ lỡ những diễn biến nóng hổi nhé!

source