Gia đình NGƯỜI ANH – Khâm phục khả năng tự học tiếng Anh của Bé Quang Bình ra sao? Bé Quang Bình đã là gia đình Du khách người Anh rất ngạc nhiên vì giọng nói, phát âm chuẩn Bản Xứ của Bé. Là các Anh chị của Gia đình Người Anh cũng thích thú với cách nói chuyện quấn hút của Quang Bình đó ạ. Hãy cứ đam mê và mơ ước Mọi điều đều có thể ạ. Mong Bé là nguồn cảm hứng và động lực cho Các bạn nhỏ và các bậc cha mẹ.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* Đây là Những VIDEO đời thường và Trải nghiệm Giao tiếp, Học tiếng Anh thực tế của Bé Quang Bình để Bé tăng Khả năng tương tác, tự tin và Quan trọng là học được nhiều điều thú vị từ Du khách nước Ngoài, Giúp Phát âm chuẩn hơn, mạnh dạn hơn và Để Du khách nước Ngoài thêm ấn tượng và Yêu mến Đất nước Việt Nam hơn ạ.
=================================================
* DONATE CHO BÉ QUANG BÌNH:
=================================================
* Cứ mỗi lần được đến Sân bay, ra Hà Nội … được gặp người nước ngoài là cố thêm một lần, tranh thủ thêm một lần để được giao lưu với Du khách nước ngoài, được học hỏi, được người nước ngoài chỉ thêm về ngôn ngữ bản địa.
* Tranh thủ mọi lúc mọi nơi đó là quan điểm của Bố con cháu ạ. Vì người ta còn phải bỏ nhiều tiền để học tiếng Anh và đến trung tâm có giáo viên Bản ngữ, học trường Quốc tế để được học và giao tiếp tăng khả năng, tăng vốn từ, tăng kỹ năng. Vậy thì khi có điều kiện miễn phí thì phải cố tranh thủ ạ. Gặp người Nước ngoài là bố con cháu cố gắng để được hiểu thêm một chút. Có gì đó nếu chưa được tốt, cháu nói chưa chuẩn, chưa hay cũng rất mong mọi người góp ý và chia sẻ ạ. Vì đó cũng chỉ là bắt đầu và là học thêm những điều thú vị….
———————————————————————————————————
* Đừng quên CLICK ĐĂNG KÝ bên dưới để GIA ĐÌNH thông báo khi có CLIP MỚI nhé. Cảm các bạn rất nhiều! Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!
* Đăng ký (subject) theo dõi BEAN CHANNEL:
* Xem tiếp các phần sau tại:
* Facebook:
* Facebook MTBCQUANGBINH:

source