Dân Mạng TQ Ngông Cuồng Tuyên Bố Đánh Bại Bóng Đá Việt Nam Đúng Ngày Mùng 1 Tết
#TBtrends #nangtamkienthuc
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tb-trends, nâng tầm kiến thức, các bạn thân mến, những ngày cuối năm sau khi tiễn ông công ông táo về trời, cả nước hối hả chuẩn bị cho một kì nghỉ và một cái tết Nguyên Đán đầy ấm áp và yêu thương. Và hôm nay cũng là ngày mùng 1 tết rồi, Lời đầu tiên mình xin thay mặt cho kênh cảm ơn các bạn khán giả đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng mình trong suốt năm vừa rồi, xin chúc cho các khán giả của Tb-trends một năm mới an khang thịnh vượng bình an và hạnh phúc.
Và trước khi vào chủ đề ngày hôm nay, mình xin trích dẫn lại một câu nói trích trong lời tuyên thệ của Vua Quang Trung trước khi đại phá quân Thanh cũng trong dịp tết nguyên đán cách đây 233 năm: “ Đánh cho để dài tóc, đánh cho để đen răng, đánh cho nó chích luân bất phản, đánh cho nó phiến giáp bất hoàn/ đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ”.
Vâng chỉ còn ít giờ nữa thôi là trận đấu lượt về tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra.
Khác với cách đây 4 năm sau những kết quả trái ngược của đội tuyển U23 hai nước, cổ động viên Trung Quốc hết mực yêu mến Việt Nam, thì những ngày giữa năm 2021 tới nay, truyền thông và “giang cư mận” Trung Quốc hiện nay lại hừng hực khí thế yêu cầu đội nhà phải ăn tươi nuốt sống Việt Nam, thậm chí kèm lời đe doạ nếu không thắng Việt Nam, thì hãy giải thể liên đoàn bóng đá nước này.
Tại sao lại có sự khác nhau lớn đến như vậy? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu qua video ngày hôm nay và góp phần cổ vũ đội tuyển nhé.
=================================
►Subs TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức:

=================================
TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức

source