CÔNG VINH MANG ĐẾN TIN VUI CỰC LỚN CHO BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Đơn vị chủ quản của đội bóng quyền Chủ tịch Công Vinh đang có quyết tâm rất cao để những đội bóng hàng đầu Châu Âu về mở học viện và liên kết đào tạo bóng đá trẻ tại Tp.HCM. Cụ thể tập đoàn Bình Minh đơn vị chủ quản của CLB Tp.HCM đã thương thảo chi tiết với 3 CLB gồm Juventus, Barcelona và Manchester United để mở học viện bóng đá tại Tp.HCM.

Trong khi đó vào tháng 05/2018 tới đây CLB Juventus của Italia sẽ mở học viện bóng đá đầu tiên của mình tại Tp.HCM nhằm liên kết đào tạo và phát triển bóng đá trẻ cho Tp.HCM nói chung và cho cả bóng đá Việt Nam nói riêng. Đây được xem là một bước đi nửa nhằm đưa bóng đá Tp.HCM từng bước hiện đại và chuyên nghiệp đồng thời tiếp cận với bóng đá thế giới trong thời gian tới.

Riêng với quyền Chủ tịch Công Vinh luôn là người rất quan tâm đến phát triển CLB Tp.HCM đặt biệt là hình ảnh và thương hiệu của CLB. Một động thái mới nhất là Công Vinh đã yêu cầu lắp đặt bảng Quảng Cáo điện tử chạy dọc quanh SVĐ Thống Nhất. Đây là CLB đầu tiên ở V-League có hệ thống bảng Quảng Cáo điện tử đẳng cấp thế giới.

Ở một diễn biến khác thủ thành Bùi Tiến Dũng đã khiến fan rụng tim khi tham gia buổi lễ trình diễn thời trang diễn ra tại Tp.HCM. Thời gian gần đây Tiến Dũng mất xuất đá chính ở CLB Thanh Hóa vào tay đàn anh Thanh Thắng. Lý giải cho việc dùng người này BHL CLB FLC Thanh Hóa cho rằng so với những đồng đội ở Thanh Hóa Tiến Dũng còn non kinh nghiệm và yêu cầu Tiến Dũng không ngừng tập luyện để trao dồi kinh nghiệm.

Và CĐV Việt Nam một lần nửa khiến bạn bè quốc tế ấn tượng với sự thiện và tình yêu bóng đá của mình. Cụ thể ở giải Suwon JS Cup 2018 diễn ra tại Hàn Quốc, các CĐV Việt Nam đã khiến nước chủ nhà phải ngạc nhiên khi đến sân cô vũ cho đội nhà rất đông.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
✪ Website: – Tuyển tập video hay nhất dành cho bạn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶Sang Đức thi đấu không còn là giấc mở của cầu thủ Việt Nam:

▶Thái Lan nói Việt Nam không cùng đẳng cấp và chỉ thắng được trên phim:

▶ U19 Việt Nam bị ông Park phát hiện ra điểm yếu chết người mà HLV Việt Nam chưa từng biết đến:

▶Kiatisak tuyên bốc cực sốc: Việt Nam đừng mơ thắng Thái Lan

▶Kiatisak nói Việt Nam không biết mơ Worl Cup chỉ mơ ao làng

▶Lên tầm Châu lục tuyển Việt Nam bỏ luôn hàng xóm:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

source