Camera V100 plus Quay Đêm Phần Mềm Mới LOOKCAM – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết A-Z Trên App Mới
Hiện nay để tìm mua một dòng sản phẩm camera siêu nhỏ quay lén từ xa qua điện thoại quay đêm rõ nét thì Camera V100 plus Quay Đêm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà khách hàng nên lựa chọn bởi Camera V100 plus Quay Đêm hội tụ rất nhiều chức năng cũng như ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có cụ thể như:
Camera V100 plus Quay Đêm sử dụng phần mềm mới Lookcam hoàn toàn mới và thay thế cho phần mềm cũ giúp bạn xem từ xa không giới hạn khoảng cách một cách mượt mà và trôi chảy.
Với kích thước vô cùng nhỏ gọn thì Camera V100 plus Quay Đêm dễ dàng lắp đặt cũng như ngụy trang vào bất cứ vị trí nào mà các bạn muốn.
Camera V100 plus Quay Đêm có dung lượng pin sử dụng liên tục 12 tiếng, ngoài ra muốn sử dụng lâu thì có thể cắm sạc trực tiếp để sử dụng 24/24.
Camera V100 plus Quay Đêm có 6 mắt hồng ngoại đen quay đêm siêu nét và đặc biệt 6 mắt hồng ngoại này không hề phát sáng giúp bạn ngụy trang kín đáo mà ai có thể phát hiện ra được.
Camera V100 plus Quay Đêm hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB giúp bạn hoàn toàn có thể lưu trữ lại được những video để về bạn hoàn toàn xem được, và với dung lượng thẻ nhớ 128gb giúp bạn lưu trữ dữ liệu liên tục được 15 ngày và khi đầy thẻ nhớ máy sẽ tự động xóa dữ liệu cũ để lưu dữ liệu mới.
Camera V100 plus Quay Đêm xem và giám sát từ xa không giới hạn khoảng cách dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại có 3G/4G/Wifi là bạn hoàn toàn có thể xem và giám sát được chỉ thông qua vài bước kết nối đơn giản.
Camera V100 plus Quay Đêm có độ phân dải siêu nét Full 4k và hoàn toàn đọc được chữ trên laptop, bàn phím máy tính, văn bản một cách đơn giản và dễ dàng.
Camera V100 plus Quay Đêm có góc quay 150 độ cực rộng giúp bạn hoàn toàn có thể bao quát và có những bức hình, chất lượng hình ảnh đẹp nhất.
Camera V100 plus Quay Đêm có âm thanh, hình ảnh ổn định trong quá trình sử dụng.
Camera V100 plus Quay Đêm có chức năng cảnh báo ghi hình khi có vật di chuyển giúp bạn tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ tốt hơn và lưu lại những thứ cần thiết.
——————————————–
Tặng kèm thẻ nhớ 128 GB
Bảo hành 1 năm miễn phí
Miễn phí ship toàn quốc
——————————————–
*** Xem thêm các sản phẩm Camera siêu Nhỏ Quay Lén hay ho khác của Kênh tại đây:
Camera siêu nhỏ ngụy trang:
► Camera S202 Plus:
► Camera cúc áo S63:
► Camera ngụy trang ổ cắm điện:
► Camera V99-Xpro:
► Camera S200:
► Camera ngụy trang pin dự phòng H12: zx

Máy định vị – Nghe Lén – Ghi Âm:
► Định vị GF-21:
► Định vị N30:
► Định vị N31:
► Định vị N16S Made in Japan:
► Máy Ghi âm GH700:
► Máy ghi âm DVR-31:
——————————
►Facebook:
►Subcribe (Đăng ký KÊNH) Channel YouTube:
►Website:
► Twitter:
——————————
Chuyên Camera Quay Lén Nguỵ Trang Các Loại và Camera Giám Sát , Máy Nghe Lén, Thiết Bị Định Vị
•Hà Nội: 68 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT/Zalo: 0969.920.838 ( MR Thành )
Ship hàng toàn quốc – Bảo Mật Thông Tin Khác Hàng
——————————
►© Bản Quyền Thuộc Về Cameraquaylen360 (Cameraquaylen360.vn)
►Vui Lòng Không Re-up ▸Please Don’t Re-up
#camerav100plusquaydem #camerav100hongngoaiden #camerav100quaydem

source