Công cụ sử dụng API Google Distance Matrix trên nền tảng Excel VBA để truy xuất nhanh chóng thông tin quãng đường (số Km) và thời gian vận chuyển (Hr-giờ) với loại hình vận tải là “xe tải”.
Công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và các đối tác của doanh nghiệp vận tải để xây dựng nền tảng dữ liệu và hỗ trợ xuất thông tin quãng đường và thời gian vận tải nhanh chóng (xuất nhiều tuyến vận chuyển cùng lúc – không tốn công dò từng tuyến trên Google Map).
Công cụ có dùng hàm API Google Distance Matrix (có tính phí) – người dùng tự chuẩn bị API cho riêng mình, công cụ đã được lập trình sẵn để lấy thông tin khi có hàm API.
Nếu người dùng không có hàm API vẫn có thể dùng được các database có sẵn (đã tích hợp toàn bộ database các Tỉnh/Thành phố ở Việt Nam) và tự mình có thể bổ sung thêm.
Công cụ được phát triển bởi ERX Việt Nam – Trung tâm đào tạo thực chiến quảng trị doanh nghiệp. ERX Việt Nam chuyên đào tạo tối ưu hóa dữ liệu, lập báo cáo tự động, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý mua hàng chuyên nghiệp…
Đăng ký nhận công cụ (free) tại:
Liên hệ để nhận “source code” công cụ: [email protected] – 0922 739 799 (Mr Ngọc)

Tham khảo chuyên mục “chia sẻ kiến thức” tại:
Tham khảo các khóa đào tạo tại:
Tham quan fanpage tại:
Một vài chuyên mục về “Dashboard & Data Analysis”:

source