Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tobe Football. Những trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn được coi là ‘Siêu kinh điển’ của bóng đá Đông Nam Á. Và ở bảng G vòng loại World Cup 2022, màn đọ sức giữa hai đội còn kịch tính hơn khi hiện tại Việt Nam và Thái Lan đang là 2 đội dẫn đầu bảng đấu. Trận cầu 6 điểm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc vé vào vòng sau, hứa hẹn một trận cầu cực kỳ sôi động và kịnh tính.
Trận Derby Đông Nam Á này VTC và Next Media vẫn là những đơn vị nắm bản quyền và sẽ được phát sóng trên các kênh sóng của VTC như VTC 1, VTC 3, VTC 5, trên nền tảng youtube là kênh Next Sport hoặc Next Media, VFF Channel và Facebook Next Media. Ngoài ra trận đấu sẽ được tiếp sóng từ các kênh K+ PM, VTV5, VTV6. Và để mọi người có thể theo dõi được thuận tiện nhất, Tobe Football sẽ liên tục cập nhật những đường link trực tiếp với độ nét cao, chất lượng tốt dưới phần comment. Các bạn nhớ đón xem nhé.
Cám ơn các bạn đã theo dõi video, hãy nhớ like share, subcri và bấm nút chuông để luôn nhận được những thông tin mới nhất về thế giới bóng đá nhé. Xin chào và hẹn gặp lại

Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những thông tin mới nhất của bóng đá Việt Nam và thế giới nhé.
👉 Youtube:
👉 Facebook:
#TobeFootball #Bìnhluậnbóngđá #Tinnóngbóngđá #BóngđáViệtNam #Bóngđá #bóngđáViệt #Bóngđáhômnay #nhịpđập360thểthao

source